58 Đặng Tất, P. Thanh Hải, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Danh mục

Cách chọn giày cho người thấp trở nên cao ráo tức thì

29/03/2019 801 lượt xem
Với những cách chọn giày cho người thấp dưới đây, các cô nàng chân ngắn sẽ tự tin hơn với những set đồ hè tuyệt đẹp dạo phố chẳng kém gì các Sao. Chỉ cần chọn những đôi giày phù hợp là các nàng sẽ trở nên cao ráo hơn đấy!

Chắc hẳn, khi nhắc đến cách chọn giày cho người thấp, các bạn thường nghĩ tới đôi giày cao gót. Chắc chắn rồi, giày cao gót là phương án cho bạn tăng chiều cao một cách khá tốt. 

Nhưng việc thường xuyên đi giầy cao gót sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, việc  tìm kiếm những style giầy khác nhau để bạn đa dạng phong cách thời trang và bảo vệ sức khỏe là điều đặc biệt quan trọng.Hãy tham khảo cách chọn giày sau để cô nàng chân ngắn tự tin dạo phố với những set đồ tuyệt đẹp nhé! 

 • 1

  Giày cao gót

  Một đôi giầy cao gót ôm chân sẽ làm cho các cô nàng có vóc dáng nhỏ bé thoát dáng và quyến rũ. Với cách chọn giày cao gót cho người thấp này, bạn cần lưu ý chọn những đôi giày cao gót đế nhỏ hay to đều không ảnh hưởng đến tác dụng cải thiện chiều cao của đôi chân, tuy nhiên, đừng bao giờ chọn một giầy mà bạn cảm thấy đi không vững chân.

  Một đôi giầy có phần gót nhỏ và nhọn là kiểu giầy tuyệt vời để bạn khoe vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ của mình nhưng đừng chọn loại gót quá mảnh hay dễ vỡ, bởi vì, nó có thể khiến bạn phải đối mặt với những tình huống cười ra nước mắt.

  Giày cao gót là giải pháp đầu tiên để nâng chiều cao cho những cô nàng chân ngắn

  cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi_2

  Cần chọn những đôi giày cao gót vừa vặn với đôi chân, không miễn cưỡng với những đôi quá rộng hay quá chật

  cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi_3

  Với những đôi giày cao gót này, các nàng có thể thỏa thích mix đồ, có thể mix cùng quần short, mix cùng váy xòe đều phù hợp

 • 2

  Giày hở ngón

  Giầy hở ngón cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đôi chân ngắn. Kiểu giầy này sẽ mang lại cảm giác thuôn, dài cho đôi chân, do đó, nó sẽ giúp bạn trông cao hơn. Phần hở ở mũi giầy cũng là cách tinh tế để bạn khoe đôi chân của mình.

  Giầy hở ngón là kiểu giầy đặc biệt phù hợp với mùa hè. Phần hở ở mũi giầy sẽ mang lại cảm giác thoáng mát cho đôi chân và đây là điều khiến bạn thấy nó thoải mái hơn so với kiểu giầy cao gót truyền thống.

  Xì-tai giầy hở ngón cũng rất phù hợp với phong cách thời trang công sở. Vì vậy, các quý cô văn phòng đừng ngần ngại khi đến với kiểu giầy đẹp và thoải mái này.

  cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi_6

  Có rất nhiều mẫu giày hở ngón để các nàng lựa chọn

 • 3

  Xăng đan cao gót

  Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác dành cho form dáng nhỏ bé. Thiết kế đơn giản kết hợp với phần gót cao sẽ khiến vóc dáng nhỏ nhắn của bạn cải thiện cảm quan về chiều cao.

  Xăng đan cao gót là phụ kiện rất hợp với mùa hè, phần quai được thiết kế quai sẽ mang lại cảm giác thoáng mát cho đôi chân. Phần gót cao và quai hậu mảnh khiến những đôi xăng đan cao gót trở nên nhẹ nhành và tinh tế.

  Xăng đan là một trong các kiểu giày dép giúp bạn chẳng lo nóng trong mùa hè này. Đặc biệt đối với những cô nàng chân ngắn thì xăng đan cao gót vừa giúp cho đôi chân của bạn thoáng đãng, vừa giúp bạn tăng chiều cao bởi phần gót cao lại có nhiều mẫu để bạn lựa chọn. 

 • 4

  Giày bệt mũi nhọn

  Khi bạn có vóc dáng nhỏ bé, bạn vẫn có thể diện những đôi giầy đế bằng đáng yêu. Một đôi giầy đế bệt ôm, mũi nhọn chân kết hợp cùng chân váy cao trên gối hay quần lửng ôm ống là bạn sẽ ngay lập tức tạo được sự hấp dẫn cho vóc dáng nhỏ nhắn. Thêm nữa, phần mũi nhọn cũng giúp bạn cao ráo hơn đấy, chứ không chỉ riêng những đôi giày cao gót là tăng chiều cao đâu nhé! 

  cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi_10

  Giày bệt mũi nhọn cũng giúp bạn tăng chiều cao đáng kể nhờ phần nhọn ở mũi

  cach_chon_giay_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_tuc_thi_11

  Bạn có thể thoải mái diện giày bệt khi cần hoạt động nhiều

  Có rất nhiều kiểu giày bệt mũi nhọn, phong phú về màu sắc cho các nàng lựa chọn. Hãy tham khảo thêm những mẫu giày bệt mũi nhọn khiến phái đẹp điên đảo để chọn cho mình một đôi thật phù hợp.

 

 
Bài viết cùng chuyên mục
Sản phẩm dành cho bạn
Top