58 Đặng Tất, P. Thanh Hải, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Danh mục

9 sự thật khiến bạn yêu đời hơn

17/07/2019 1145 lượt xem

1. Nếu như bạn có thể thức dậy mạnh khỏe mỗi ngày, nghĩa là bạn đã may mắn hơn 205 người Việt Nam qua đời vì ung thư

2. Nếu như bạn cảm thấy chán nản với việc đến trường và mệt mỏi với sách vở, thì hãy nghĩ đến 30 triệu trẻ em Châu Phi không được đi học.

3. Nếu bạn vẫn còn bố mẹ, được chăn sóc và có cơ hội để phụng dường học thì 176.000 trẻ em mồ côi trên đất nước mình đang ghen tị với bạn.

4. Nếu như bạn đang sống trong một ngôi nhà kiên cố, nghĩa là bạn đã hạnh phúc hơn 7.566 người đã chết vì trận động đất Nepan vừa qua.

5. Nếu như bạn có một công việc để cố gắng hàng ngày, thì bạn đã hơn 174 ngàn cử nhân thất nghiệp và không biết phải làm gì với tấm bằng của mình.

6. Nếu như trong tủ lạnh nhà bạn có thức ăn thì bạn chính là niềm mơ ước của 805 triệu người thường xuyên sống trong cảnh thiếu ăn kinh niên trên thế giới.

 7. Nếu như bạn được nắm tay người yêu mình mỗi ngày thì bạn đã hạnh phúc hơn hàng triều người không giám công khai giới tính thật.

8. Nếu như bạn đang có một chỗ ngồi thoải mái thì cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ bình yên hơn nhừng người luôn nơm nớp lo sợ về thiên tai.

9. Nếu như bạn có thể than thở rằng hiện tại thật nhàm chán thì 200.000 trẻ em tự kỉ cũng chỉ mong cảm nhận cuộc sống giống như bạn.

Trân trọng những gì mình đang có là bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc nhất!!

 

Bài viết cùng chuyên mục
Sản phẩm dành cho bạn
Top