58 Đặng Tất, P. Thanh Hải, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Danh mục

Shop giày si Cát Tường Lê Xin kính chào quý khách !

Shop Cát Tường chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm giày thể thao, giày thời trang,... độc, đẹp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm đã qua sử dụng được shop tuyển chọn kỹ lưỡng cam kết mang đến cho khách hàng những đôi giày với chất lượng tốt nhất, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Shop chuyên bán giày của những thương hiệu lớn trên thế giới như Nike, Adidas, New blance, Asics, Converse, Vans, Reebok, Le coq,... Ưu điểm của cửa hàng là shop online với hàng ngàn lượt theo dõi, hàng ngày nhân viên sẽ livetream và cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi mới nhất, chủ tiệm được review là dễ thương và sẽ giảm giá nhiệt tình cho các bạn đến mua nhiều. Thêm một điểm đánh dấu riêng cho shop nữa chính là vẻ đẹp - độc - lạ khác biệt của những chiếc giày "độc quyền" chỉ có tại shop Cát Tường.
Shop Cát Tường liên tục cập nhật nhiều mẫu giày theo định kỳ hàng tuần và hàng tháng nên bạn không lo "hết hàng" để mua đâu. Vì tính liên tục như thế nên mẫu giày cũng được thay đổi thường xuyên và luôn theo kịp xu hướng thời trang hiện nay.

Tranh thủ vừa được mua sắm "thả ga", vừa tiết kiệm túi tiền của bạn với  shop giày si Cát Tường nhé!

Top